Phòng tập gym quận 3

Home » CLUB » Phòng tập gym quận 3

Tại sao lựa chọn phòng tập gym quận 3 của Bodyfit?

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực thể hình và làm đẹp chăm sóc sức khỏe. Bodyfit là một trong những địa chỉ phòng tập gym quận 3 đáng tin cậy với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tay nghề cao.

club-phong-tap-gym-quan-3 (4)

Và  không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín, luôn hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai là phát triển và xây dựng nhiều cơ sở hơn nữa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu tập luyện thể hình và nâng cao sức khỏe của quý khách.

Nằm ngay trung tâm thành phố phòng tập gym quận 3 có vị trí vô cùng thuận lợi, với không gian tập luyện thoáng mát và rộng rãi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Mức phí tại Bodyfit luôn rẻ hơn so với các trung tâm thể hình khác. Đó là điều mà khiến phòng tập gym ở đây lúc nào cũng đông người  đăng ký tham gia tập luyện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLUB 1 – PHÒNG TẬP GYM QUẬN 3
145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q. 3, TP HCM

Điện thoại : (08) 38 333 887 – 0937 87 87 87

Email: info@bodyfit.com.vn

Website: www.bodyfit.com.vn

Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

Dịch vụ tại phòng tập gym quận 3

Trung tâm chúng tôi là một trong những địa chỉ phòng tập gym quận 3 đi đầu về chất lượng đào tạo cũng như uy tín về dịch vụ, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả khách hàng khi đến với trung tâm.

Chất lượng dịch vụ tại phòng tập gym quận 3

thiet-bi-phong-tap-gym-quan-3 (1)

Hầu hết các thiết bị tại trung tâm Bodyfit đều được nhập khẩu dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ.

Với hệ thống máy móc tập luyện hiện đại sẽ giúp các bạn tập luyện một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Môi trường thoáng mát, sạch sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình tập luyện.club-phong-tap-gym-quan-3 (1)

Thiết bị  máy móc được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng tập phục vụ khăn và xông hơi miễn phí cho tất cả các khách hàng khi tập luyện tại trung tâm.

Đội ngũ huấn luyện viên tại phòng tập gym quận 3

huan luyen vien bodyfit phong tap gym quan 3

Đội ngũ huấn luyện viên  tại phòng tập gym quận 3 chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao sẽ theo sát và hướng dẫn tất cả học viên thực hiện bài tập. Giúp bạn sửa các lỗi thường mắc phải trong quá trình tập luyện.

Các huấn luyện viên tại Bodyfit có thái độ thân thiện nhiệt tình, hướng dẫn học viên một cách chu đáo từ những bài tập cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó học viên sẽ được các huấn luyện viên tư vấn về cách sử dụng chế độ dinh dưỡng cho phù hợp với cơ thể trong quá trình tập luyện.

Đến với phong tap gym quan 3 sẽ là sự lựa chọn mang đến nhiều điều mới lạ và thú vị cho tất cả các bạn trong quá trình tập luyện.

Chúng tôi phục vụ khách hàng với phương châm hiệu quả – chuyên nghiệp – mới lạ mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi người.

Hãy nhanh tay tham gia đăng ký các khóa tập luyện thể hình tại Bodyfit để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt từ trung tâm.

Bài viết liên quan

giảm cân sau khi sinh con| thể dục giảm cân nhanh| giảm cân cho trẻ béo phì| đào tạo huấn luyện viên thể hình|phòng tập gym quận 3|phòng tập gym quận Phú Nhuận