Lý do nên chọn huấn luyện viên cá nhân tại gia

310
huan-luyen-vien-ca-nhan-tai-gia

Huấn luyện viên cá nhân tại gia

Bạn muốn có body chuẩn, thân hình đẹp nhưng không cần tới phòng tập và đang tìm cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại gia để giúp bạn làm được điều này.

Nhu cầu làm đẹp thể hình và chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên cần thiết với tất cả chúng ta trong nhịp sống hiện đại này.

Trung tâm thể hình Bodyfit là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp huấn luyện viên cá nhân tại gia cho những khách hàng có nhu cầu tập luyện mà không cần đến phòng tập.

Dưới đây là một số lý do mà khiến bạn phải lựa chọn huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn tập luyện tại nhà

Một số lý do khiến bạn lựa chọn huấn luyện viên cá nhân tại gia

 1.Thành tích đạt được


huan-luyen-vien-ca-nhan-tai-gia

 Hiệu quả khi có huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn trong quá trình tập luyện

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nếu bạn tập luyện một mình mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thì kết quả ra sao? Và ngược lại, nếu có huấn luyện viên hỗ trợ theo sát bạn trong quá trình tập luyện thì kết quả như thế nào? Điều tất nhiên là khi có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thì tốc độ và kỹ thuật của bạn sẽ tốt hơn nhiều rồi. Vậy tại sao bạn  còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại gia để giúp mình làm tốt và hiệu quả sớm nhất trong một thời gian ngắn.

2. Kế hoạch, mục tiêu cụ thể

Bởi vì bạn không biết bắt đầu từ đâu, bài tập nào rồi thực hiện ra sao để hiệu quả và phù hợp với thể trạng của mình. Chính vì vậy, một người huấn luyện viên sẽ giúp bạn đưa ra một kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn khi tập luyện.

Thông thường các huấn luyện viên sẽ đề ra cho khách hàng của mình những phương án, nội dung và kế hoạch chi tiết cụ thể trong quá trình tập luyện. Để có những bài tập, kỹ thuật phù hợp với mục tiêu.

Từ đó, học viên sẽ thực hiện các bài tập dựa trên kế hoạch mà huấn luyện viên đưa ra, đồng thời học viên sẽ được huấn luyện viên định hướng và hỗ trợ trong việc xác định mục tiêu.

3.Thú vị

Huấn luyện viên cá nhân tại gia sẽ mang lại cho bạn những bài học bổ ích và thú vị trong quá trình tập luyện của mình.

Với kiến thức về chuyên môn cũng như sự chuyện nghiệp trong công việc, huấn luyện viên luôn đổi mới phương thức bài tập, động tác cho học viên tránh sự nhàm chán, lặp đi lặp lại trong quá trình tập luyện.

4. Sự thử thách

Người huấn luyện viên lúc nào cũng muốn cho bạn đạt được kết quả tốt, vì vậy họ luôn tạo ra những thử thách mới trong quá trình tập luyện để giúp bạn nỗ lực cố gắng hết mình để vượt qua giới hạn cơ thể và tập thách thức bản thân nhiều hơn qua mỗi ngày tập luyện.

5. Lựa chọn bài tập phù hợp

Trước khi bắt đầu đào tạo và huấn luyện cho học viên của mình, các huấn luyện viên thường đưa ra các bài tập kiểm tra để xem khả năng và thể trạng cơ thể để đưa ra những bài tập phù hợp và hiệu quả.

6. Trách nhiệm

Các huấn luyện viên có trách nhiệm theo sát, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình tập luyện theo dõi và sửa các lỗi mà học viên mắc phải giúp bạn thực hiện chính xác để đạt hiệu quả hơn.

huan-luyen-vien-ca-nhan-tai-gia.1

 Huấn luyện viên theo dõi và hướng dẫn học viên trong lúc tập luyện

Đưa ra lời khuyên trong cách tập luyện của bạn rồi tìm phương án mới cho bạn thực hiện tốt hơn, hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn.

Ngoài ra khách hàng còn được huấn luyện viên tư vấn cách sử dụng chế độ dinh dưỡng trong quá trình tập luyện.

kinh nghiệm với vấn đề sức khỏe của bạn và chắc chắn rằng Huấn luyện viên đó đã làm việc chặt chẽ với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu của bạn.

7. Bạn muốn tập luyện tại nhà

Đây là lý do mà khiến bạn muốn tìm ngay cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại nhà hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tập luyện.

Giờ đây bạn không cần vội vàng đến phòng tập gym sau giờ làm việc chỉ cần trở về nhà và tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân.  Đó chính là lý do vì sao bạn nên chọn huấn luyện viên cá nhân tại gia.

BODYFIT – TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH, FITNESS – YOGA

CLUB 1 – PHÒNG TẬP GYM QUẬN 3
145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q. 3, TP HCM
ĐT: (08) 38 333 887 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận 3 Xem chi tiết

CLUB 2 – PHÒNG TẬP GYM QUẬN PHÚ NHUẬN
81 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP HCM
ĐT: 0937.868.878 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận Phú Nhuận Xem chi tiết

CLUB 3 – PHÒNG TẬP GYM QUẬN TÂN BÌNH
Lầu 6, Tòa nhà UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình TP.HCM
ĐT: (08) 39910999 – 0937.870.870
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận Tân Bình Xem chi tiết

CLUB 4 – PHÒNG TẬP GYM QUẬN 7
Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7 HCM
ĐT 0901.700.711 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận 7 Xem chi tiết

Email: info@bodyfit.com.vn
Website: http://bodyfit.com.vn/
Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

 

XEM THÊM DỊCH VỤ

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)


Tiêu đề:


Thông điệp

Bạn muốn có một thân hình đẹp, body chuẩn, cùng với sự yêu thích đam mê làm một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia đăng ký khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình tại Bodyfit.com.vn, một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.